Steal Poker là gì? 03 cách trở thành cao thủ cướp Poker

Tìm hiểu Steal Poker là gì?

Để luôn dành chiến thắng trong Poker bạn cần áp dụng thông minh những chiến thuật và kĩ năng của mình. Vâỵ Steal Poker là gì và những cách áp dụng chiến thuật đỉnh cao dưới đây của Tele789 sẽ giúp bạn sánh ngang với các cao thủ trong.

Steal Poker là gì?

Dạo gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc từ các bạn, đa số đều hỏi rằng Steal Poker là gì? Nhằm giúp anh em có cái nhìn khái quát và dễ dàng áp dụng những chiến thuật riêng vào trò chơi mang đến chiến thắng vinh danh, bên dưới sẽ là những thông tin thật hữu ích dành cho bạn.

Vậy rốt cuộc Steal Poker là gì? Thật ra Steal là chiến thuật đi cướp – đây là một cách chơi Poker rất giỏi. Bởi không phải ai cũng có thể áp dụng kĩ thuật này vào game để dành chiến thắng.

Hầu hết tất cả người chơi thường xuyên muốn cố bluff một calling station player. Nhưng họ lại không biết rằng, để trở thành một bậc thầy bạn không thể steal pot nếu đối phương không có dấu hiệu fold.

Tìm hiểu Steal Poker là gì?
Tìm hiểu Steal Poker là gì?

Cách thành công chiến lược đi cướp Steal Poker là gì?

Mặc dù chiến thuật Steal rất hay và nếu ai biết áp dụng sẽ dễ dàng mang chiến thắng về cho mình, tuy nhiên để trở thành cao thủ bạn cần có những bước đi chập chững đầu tiên. Nếu bạn có những yếu tố sau đây bạn rất có tài năng sẵn sàng đi cướp nhà người khác trong Poker.

  • Nắm rõ các vị trí trong Poker.
  • Hiểu về Deep stack.
  • Trên bàn chơi càng ít người tham gia vào pot càng tốt, cơ hội cho bạn đi cướp sẽ cao và an toàn.
  • Đối thủ của bạn mới tập chơi hoặc chơi rất yếu, không biết nhiều chiến thuật trong game.
  • Thể hiện hình ảnh, thái độ của  bạn để đối thủ không nhận ra bất kì điều gì bất thường.

Nếu bạn có tất cả những yếu tố trên thì xin chúc mừng, bạn hoàn toàn có thể tự tin và xem xét việc steal nhà người khác. Mặt khác nếu bạn không nắm rõ những điều chúng tôi liệt kê trên, hoặc không biết Steal Poker là gì? thì tốt nhất bạn không nên steal đối phương.

Yếu tố giúp bạn áp dụng thành công chiến lược đi cướp
Yếu tố giúp bạn áp dụng thành công chiến lược đi cướp

Cách xác định và Steal người khác

Trong ván bài Poker ai cũng sẽ là đối tượng lý tưởng để bạn Steal. Đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ và nắm được Steal Poker là gì trước khi áp dụng phương pháp này nhé.

Chọn đối thủ và đối đầu với họ

Người mà bạn nên lựa chọn steal sẽ là đối thủ có lối chơi agg hoặc thường xuyên raise flop đi cưới blind. Tuy nhiên những người chơi như vậy sẽ có 2 trường hợp đánh tốt và chưa biết đánh, hiếu thắng.

Bạn cần có những cách nhìn nhận khác, hoặc quan sát họ trong quá trình chơi để đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu bạn quá vội vàng trong việc đưa ra quyết định đi cướp, rất có thể những vòng sau bạn sẽ là nạn nhân của họ và mất rất nhiều Pot.

Hiện nay, có rất nhiều người chơi kiến tạo những pha cướp thật đẹp nhưng họ đôi khi lại không nhận ra rằng bạn thân mình mới là người đang bị cướp. Và đó cũng chính là đối thủ lý tưởng mà bạn có thể áp dụng chiến thuật này.

03 cách xác định và steal đối thủ an toàn hiệu quả
03 cách xác định và steal đối thủ an toàn hiệu quả

Sử dụng hình ảnh tốt để tăng tỷ lệ thành công

Đây là chiến thuật tâm lý mà chung tôi luôn nhắc các bạn rằng cần áp dụng khi chơi bất kỳ trò Poker nào. Nếu những gì bạn thể hiện là một cao thủ đầy bí ẩn thì chắc chắn đối phương muốn đi cướp cũng sẽ dè dặt và đôi chút “sợ” bạn.

Hãy luôn tỏ ra vẻ bí hiểm, đầy rẫy chông gai khi bất kỳ ai muốn tiến gần và thấu hiểu bạn trong màn cược. Bạn có thể xây dựng các hình ảnh này bằng cách show bài mạnh liên tục khi ăn pot hoặc ngay cả khi thua pot. Đôi khi bạn cần cố tình để lộ thông tin một chút nhưng không quá lộ liễu.

Lựa chọn bài hợp lý trước khi đi steal

Vẫn là câu nói thương hiệu điều gì quan trọng chúng tôi xin nhắc 03 lần (bạn cần nắm rõ tất cả thông tin và nguyên tắc Steal Poker là gì trước khi đi vào thực hành và áp dụng các chiến thuật này).

Khi lựa chọn bài để cướp pot đối thủ bạn cần xem xét bài của mình và dự đoán bài đối phương, ít nhất bài của bạn cũng phải mạnh nhất nhì để dễ dàng thở hơn flop.

Để xác định trúng bài đối thủ, những màn cược đầu tiên bạn không nên đi cướp nếu bài của mình không đạt giá trị tuyệt đối, chỉ khi bạn chắc chắn không bị chặn lại thì mới steal ngay những vòng đầu.

Nhưng nhìn chung, chúng ta chỉ nên steal khi hand có độ mạnh và có vũ trang bên cạnh. tất nhiên việc tính đường lui cho bản thân trường hợp không cướp thành công và không điều gì có thể chắc chắn 100%.

Áp dụng chiến thuật Steal với bàn cược phù hợp
Áp dụng chiến thuật Steal với bàn cược phù hợp

Như vậy bài viết này chúng tôi đã tổng hợp và giúp bạn hiểu rõ hơn Steal Poker là gì. Hy vọng anh em sẽ có cái nhìn tổng quan và áp dụng thành công hướng dẫn cách cướp pot an toàn. Nếu còn phương pháp nào giúp steal thành công cao hãy để lại ngay bình luận bên dưới để chia sẻ cùng mọi người nhé!