Poker Tournament là gì? Cách trở thành cao thủ trong Poker Tour

Giải đáp Poker Tournament là gì?

Gần đây Poker Tournament đang thu hút được sự chú ý đặc biệt giữa hàng triệu người và trở thành hiện tượng mạng. Nếu chưa biết Poker Tournament là gì thì bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ Poker Tournament và cách để trở thành cao thủ trong trò chơi này. Tham khảo cùng Nhà Cái Tele789 nhé!

Poker Tournament là gì và những điều cần biết?

Để giúp anh em hiểu rõ hơn về Poker Tournament là gì, chúng tôi sẽ dùng thuật ngữ đơn giản và dễ hiểu nhất. Nếu bạn vẫn chưa hiểu hãy để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ giải đáp nhé!

Câu chuyện về Poker Tournament cần biết và giải đáp Poker Tournament là gì?

Để nhắc về poker tournament chắc chắn chúng ta sẽ nhớ về huyền thoại Chris Moneymaker vô định 2023 Wsop Main Event bởi tấm vé có được thông qua chơi Poker online. Cũng từ đó hiệu ứng “Money Maker” đã khiến cho những trận thi đấu Tournament trở nên đứng đầu các bảng xếp hạng.

Hiện nay, Poker còn được trở thành một trong các thể loại được yêu thích nhất và thu hút hàng triệu người hâm mộ. Vậy Poker Tournament là gì?

Giải đáp Poker Tournament là gì?
Giải đáp Poker Tournament là gì?

Poker Tournament là gì?

Poker Tournament là một trong những giải đấu Poker kinh điển sẽ bắt đầu trong khoảng thời gian nhất định (có thống nhất từ trước) và sau đó tất cả người chơi đều được tham gia với số tiền cược (tiền cược chip) bằng nhau. Ban đầu số lượng người chơi Poker Tour rất nhiều, nhưng sau đó sẽ bị loại bỏ dần dần vì thua hết chip.

Số người lọt vào vòng trong sẽ tiếp tục chơi và chắc chắn đều có giải. Về giải thưởng sẽ tùy vào lượt xếp hạng theo thứ tự từ cao xuống thấp, ai ở lại trò chơi càng lâu thì số tiền thưởng càng lớn.

Các vòng của giải đấu Poker Tour

Với giải đấu Poker Tournament sẽ được chia thành 03 giai đoạn tương ứng với quy luật và sự đào thải tự nhiên, bao gồm:

  • Giai đoạn 1: sàng lọc.
  • Giai đoạn 2: Phòng thủ, bảo vệ.
  • Giai đoạn 3 (Giai đoạn cuối): Tấn công, chiến lược.

Giai đoạn đầu

Đây được xem là giai đoạn sàng lọc. Những người chơi sau khi biết tất cả thông tin về Poker Tournament là gì thì bắt đầu đăng ký tham gia và được đặt cược số tiền chip bằng nhau. Giai đoạn này rất bình đẳng, vì vậy nếu bạn muốn nâng cao cơ hội chiến thắng hãy cố gắng kiếm thật nhiều chip về để dễ dàng cho các vòng sau.

Một trong những bí quyết giúp người chơi vượt qua dễ dàng với vòng 01 đó chính là áp dụng công thức tight-aggressive. Sử dụng những bài có độ mạnh cực cao và trở thành người chủ động để ăn lại đối thủ của mình.

Giai đoạn đầu của giải đấu
Giai đoạn đầu của giải đấu

Giai đoạn giữa

Ở giai đoạn này năng lực của người chơi sẽ được thể hiện rõ, ai mạnh ai yếu đều có thể nhận ra ngay. Đến vòng này nếu bạn không giữ được chip và không thu thêm chip về cho bản thân, ngược lại bị mất khá nhiều chip thì cơ hội để vượt lên rất khó.

Với những người mới tập chơi Poker Tour thường rất khó qua vòng này, nhưng không sao chỉ cần bạn tập trung và cố gắng bảo vệ chip thì an toàn.

Giai đoạn ba (giai đoạn cuối cùng)

Đây là giai đoạn nói lên tất cả, người mạnh sẽ ở lại và người yếu hết chip bị loại bỏ. Nếu bạn lọt được vào vòng trong rồi thì bạn sẽ không quá lo lắng về việc không có giải, bạn chỉ cần quan tâm mình đi được đến đâu để săn giải thưởng lớn hơn mà thôi.

Hãy chú ý lựa chọn những bài đủ đẹp và luôn trong trạng thái tinh thần sẵn sàng khi short stack và đối đầu với những cao thủ khác. Cộng thêm sự may mắn của từng người, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có cho mình thứ hàng thật cao hoặc thậm chí là về nhất.

Các vòng chơi của giải đấu Poker Tour và một số lưu ý
Các vòng chơi của giải đấu Poker Tour và một số lưu ý

Kinh nghiệm chơi Poker Tour và cách trở thành cao thủ trong lĩnh vực Poker Tour

  • Nếu bạn không biết Poker Tournament là gì và các chơi ra sao thì nhất định phải học hỏi và tìm tòi, nghiên cứu nguyên tắc, các giải đấu của game.
  • Hầu hết tài liệu về Poker Tour có rất nhiều và bài viết này chỉ là một phần nhỏ, bạn cần đọc nhiều hơn, nghe nhiều hơn để nắm rõ tất cả cách chơi, kinh nghiệm cũng như bí quyết để trở thành cao thủ trong màn cược này.
  • Luyện tập thường xuyên, đúc kết kinh nghiệm qua các lần chơi. Không phải ai cũng trở thành cao thủ khi vừa mới tập chơi Poker, đó là cả quá trình vừa chơi vừa nghiên cứu, ghi chú lại tất cả những lỗi thường gặp trong quá trình chơi từ đó rút kinh nghiệm cho lần chơi sau.
  • Muốn trở thành cao thủ trong ván cược này, bạn phải có những bước đi đầu tiên như trên, hãy kiên trì và luôn dùng “cái đầu lạnh”, luôn đặt lý trí lên hàng đầu khi chơi để hạn chế tình trạng rủi ro bạn nhé.
Kinh nghiệm trở thành cao thủ trong lĩnh vực Poker
Kinh nghiệm trở thành cao thủ trong lĩnh vực Poker

Như vậy, bài viết này chúng tôi đã bật mí cho bạn Poker Tournament là gì và những kinh nghiệm, bí quyết trở thành cao thủ trong mùa game này. Nếu anh em còn những kinh nghiệm khác hãy chia sẻ ngay và để lại bình luận bên dưới cùng chia sẻ với mọi người.