Chia sẻ những mẹo bắn cá trong siêu thị thực sự hiệu quả

Săn cá ở gần hoặc bơi về hướng mình

Từ lâu, rất nhiều anh em đã không ngừng tìm kiếm những mẹo bắn cá trong siêu thị giúp chiến thắng. Tuy nhiên, không phải tất cả những thông tin bạn tìm được đều chính xác. Thực tế, để săn được nhiều cá cũng như rinh về những phần thưởng giá trị không dễ dàng. Tổng hợp những mẹo chơi được các chuyên gia của chúng tôi tổng hợp dưới đây với Nha cai Tele789 chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Có thể bạn quan tâm:

Tại sao bắn cá trong siêu thị được nhiều người yêu thích?

Có rất nhiều lý do khác nhau để bắn cá trong siêu thị thu hút người chơi. Trong đó, những yếu tố nổi bật nhất giúp trò chơi này ngày càng phổ biến hơn là:

Đây là một trò chơi dễ chơi

Nhiều người nhận xét rằng đây là một trò chơi dễ chơi, dù chưa chơi lần nào nhưng khi tiếp cận với trò chơi trong chốc lát thì bạn cũng có thể dễ dàng bắt đầu chơi. Sau khi chơi bạn sẽ có thể nhận được các phần quà, phần quà này có thể đổi thành tiền mặt và đây là lý do lớn nhất để thu hút người chơi.

Những phần thưởng hấp dẫn

Những phần thưởng giá trị luôn là điều hấp dẫn với tất cả mọi người. Và với trò chơi bắn cá, ngay cả các bạn nhỏ cũng có thể săn được những con cá lớn một cách không mấy khó khăn. Điều này giúp trò chơi bắn cá trong siêu thị tiếp cận được nhiều người chơi.

Trò chơi yêu thích của nhiều người
Trò chơi yêu thích của nhiều người

Thiết kế giao diện sống động

Game sử dụng đồ họa 3D tạo cho người chơi cảm giác như được hòa mình vào đại dương với những trải nghiệm hấp dẫn, thú vị khi trải nghiệm và tìm hiểu thêm về các loại sinh vật dưới lòng biển.

Những mẹo bắn cá trong siêu thị cực hay

Để chiến thắng một cách hiệu quả nhất, những mẹo bắn cá trong siêu thị là điều không thể thiếu. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra phương án tốt nhất cho chiến thuật săn cá của mình.

Bắn vừa đủ số đạn

Trong bất kỳ phiên bản nào cũng đều có rất nhiều loại cá khác nhau. Mỗi loại lại có mức thưởng cũng như khả năng chịu đòn khác nhau. Có những loại cá rẻ, yếu thì chỉ cần 3 – 4 viên, nhưng cũng có những loại mang giá trị lớn lại cần rất nhiều lượng đạn cần bắn trúng để săn thành công.

Để tối ưu lượng đạn khi chơi bắn cá, trước tiên bạn cần tìm hiểu về từng loại cá, số lượng đạn cần bắn để hạ gục được chúng. Theo đó, khi bắn hãy tính đủ lượng đạn cần thiết, tránh việc quá tay gây lãng phí không cần thiết.

Mẹo bắn cá trong siêu thị với chiến thuật này hiệu quả hơn là bạn hãy chọn những phiên bản có ít loài cá. Như vậy, việc ghi nhớ số lượng đạn cần thiết để tiêu diệt từng con sẽ dễ dàng hơn.

Mẹo bắn cá trong siêu thị cực hay
Mẹo bắn cá trong siêu thị cực hay

Bắn tỉa từng viên

Cách chơi này sẽ phù hợp hơn với những anh em là người mới, những người có nhiều kinh nghiệm. Bởi khác với phiên bản bắn cá trên máy tính hoặc di động, nơi bạn có thể dễ dàng căn chỉnh hướng bắn của súng.

Bắn cá tại các siêu thị yêu cầu người chơi sẽ phải điều khiển hướng súng bằng một tay cầm 360 độ. Do đó, việc bắn đạn đi đúng hướng sẽ khó hơn khá nhiều. Vì vậy, nếu chưa quen bạn nên áp dụng phương pháp bắn tỉa, bắn chậm để đảm bảo đường đạn luôn đi theo ý muốn.

Chiến thuật bắn tỉa cá đi lẻ
Chiến thuật bắn tỉa cá đi lẻ

Ưu tiên bắn cá ở gần

Như các bạn cũng đã biết, bắn cá là một trò chơi cá nhân nhưng trong mỗi bàn sẽ luôn có nhiều người cùng chơi, thường là 6 người. Nhiều người có thể cùng săn 1 con cá nhưng chỉ có duy nhất 1 người nhận được phần thưởng. Không có luật nào cấm cướp cá mà người chơi khác đang bắn.

Do đó, để tránh tình trạng bị hớt tay trên mọi người nên tập trung hơn vào những con cá ở gần mình. Có thể giá trị của chúng không bằng những con cá ở xa nhưng đây là cách an toàn hơn khá nhiều. Hãy nhớ rằng cá xuất hiện trên bàn là ngẫu nhiên và liên tục, cơ hội sẽ tới liên tục không cần vội vã.

Săn cá ở gần hoặc bơi về hướng mình
Săn cá ở gần hoặc bơi về hướng mình

Mẹo bắn cá trong siêu thị – Săn cá vừa xuất hiện

Trong bất kỳ thời điểm nào, sẽ luôn luôn có những con cá bơi qua lại, có con lớn con nhỏ, có con vừa xuất hiện và cũng có những con chuẩn bị bơi qua. Những con cá mới xuất hiện sẽ luôn là mục tiêu ngon ăn hơn bởi còn nhiều thời gian chúng xuất hiện trên bàn. 

Mẹo bắn cá trong siêu thị này hiệu quả với cả phiên bản online. Tuy nhiên, bạn cần chú ý tới hướng bơi của cá trước khi quyết định săn. Mới xuất hiện nhưng cá lại hướng tới vị trí của một người chơi khác thì cũng không nên chọn. Mục tiêu tốt nhất là những con cá vừa bơi ra và hướng đi tới chỗ bạn.

Trên đây là những mẹo bắn cá trong siêu thị tốt nhất,  đơn giản và hiệu quả với cả những tay chơi mới. Tới ngay các địa chỉ phục vụ trò chơi này và áp dụng những cách chơi chúng tôi vừa chia sẻ để rinh về nhiều phần thưởng hấp dẫn nhé.