Điện thoại đổi bài và áo đổi bài là gì? Sử dụng như thế nào?

Hướng dẫn sử dụng điện thoại đổi bài và áo đổi bài

Điện thoại đổi bài và áo đổi bài là hai dụng cụ chơi bạc bịp chuyên nghiệp được nhiều người tìm mua hiện nay. Vậy cấu tạo của chúng như thế nào? Cách thức hoạt động ra sao? Hãy cùng Tele789 theo dõi bài viết dưới đây để được biết nhé!

Giới thiệu về sản phẩm điện thoại đổi bài

Điện thoại đổi bài và áo đổi bài cùng là một thiết bị cờ bạc bịp công nghệ cao, được ngụy trang tinh vi để đánh tráo bài khi chơi. Tuy nhiên, ưu điểm của điện thoại đổi bài là nhỏ gọn, linh hoạt, có khả năng qua mặt được cả những cao thủ chơi bài.

Cấu tạo điện thoại đổi bài và áo đổi bài

Về cấu tạo bên ngoài, điện thoại đổi bài nhìn bên ngoài giống như một chiếc điện thoại thông minh bình thường. Mẫu mã sản phẩm phổ biến nhất là điện thoại Samsung, iPhone 6, iPhone 7,… 

Do đó, nếu chỉ kiểm tra bằng mắt thường, người chơi khó có thể phát hiện ra điều gì bất thường. Bởi vỏ điện thoại là hàng thật, chỉ có linh kiện bên trong đã được thay thế.

Về cấu tạo bên trong, điện thoại đổi bài có các bộ phận sau:

 • Vỏ điện thoại sử dụng để che giấu máy đổi bài.
 • Mô tơ siêu nhỏ sử dụng để vận hành con lăn hút bài.
 • Cục pin giống pin điện thoại cung cấp năng lượng cho mô tơ.
 • Con lăn hút bài giúp người dùng dễ dàng tráo bài.
 • Dây curoa kết nối mô tơ và con lăn, giúp đẩy bài cũ ra khi người dùng cho lá bài mới vào.
 • 2 lá đồng có cảm biến giúp kích hoạt mô tơ khi cho bài vào.
 • Các dây điện giúp truyền tải điện từ pin tới các linh kiện.
 • Cáp sạc sử dụng để sạc pin cho máy.
Đổi bài bằng điện thoại
Đổi bài bằng điện thoại

Nguyên lý hoạt động

Bên trong điện thoại đổi bài có một thiết bị nhỏ, có một khe hở đặt ở phía sau màn hình hoặc ốp lưng. Khe hở này đủ rộng để đẩy các lá bài vào và giữ chúng ở đó. Khi người dùng cho lá bài mới vào, 2 lá đồng sẽ kích hoạt mô tơ.

Mô tơ sẽ quay, dẫn động con lăn hút bài. Con lăn hút bài sẽ hút lá bài cũ ra khỏi máy. Lá bài mới sẽ rơi vào vị trí của lá bài cũ.

Giới thiệu sản phẩm áo đổi bài

Áo đổi bài là sản phẩm áo bình thường có gắn thiết bị tráo bài siêu nhỏ ở bên trong. Hiện nay, áo đổi bài có nhiều loại, bao gồm áo khoác, áo thun, áo sơ mi dài tay và sơ mi cộc tay. Các loại áo này có màu sắc, họa tiết và mẫu mã đa dạng, hợp thời trang. Tùy thuộc vào loại áo mà người sản xuất sẽ có vị trí gắn thiết bị tráo bài phù hợp.

Cấu tạo

Tổng quan bên ngoài, điện thoại đổi bài và áo đổi bài cũng chỉ là dụng cụ ngụy trang giúp người chơi tráo bài dễ dàng. Với áo đổi bài, nó có cấu tạo giống như những chiếc áo sơ mi bình thường, từ kiểu dáng, chất liệu đến họa tiết, hoa văn. Áo có nhiều dạng và size khác nhau, từ S đến XL, phù hợp với mọi vóc dáng.

Tuy nhiên, bên trong áo sẽ được gắn thiết bị đặc biệt có chức năng đổi bài. Thiết bị này không gây tiếng ồn và hoạt động trơn tru, êm ái, giúp bạn tráo bài dễ dàng mà không ai hay biết.

Sử dụng áo đổi bài
Sử dụng áo đổi bài

Nguyên lý hoạt động điện thoại đổi bài và áo đổi bài

Sản phẩm tráo đổi bài này hoạt động nhờ hệ thống mô tơ siêu nhỏ gắn trong áo. Khi bạn đưa lá bài vào vị trí phía đầu của thiết bị, hệ thống bánh lăn của mô tơ sẽ hút lá bài vào bên trong và lá bài thay thế sẽ được đẩy ra ngoài. Vậy nên, nhìn chung, nguyên lý hoạt động của điện thoại đổi bài và áo đổi bài là như nhau.

Hướng dẫn sử dụng điện thoại đổi bài và áo đổi bài

Nếu bạn muốn biết chi tiết thêm về cách sử dụng điện thoại đổi bài và áo đổi bài thì hãy theo dõi những hướng dẫn dưới đây nhé!

Hướng dẫn sử dụng điện thoại đổi bài và áo đổi bài
Hướng dẫn sử dụng điện thoại đổi bài và áo đổi bài

Cách sử dụng điện thoại đổi bài

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm điện thoại đổi bài như sau:

 • Bước 1: Sạc đầy pin điện thoại
 • Bước 2: Chuẩn bị một bộ bài giống mẫu bài mà bạn sắp chơi để có thể thay thế các lá bài trong bộ bài khi cần.
 • Bước 3: Xác định loại game bài mà bạn sẽ chơi để biết được số lượng lá bài cần chuẩn bị.
 • Bước 4: Chọn một lá bài không cần thiết trên bộ bài của bạn.
 • Bước 5: Đẩy lá bài này vào khe hở trên điện thoại, đồng thời rút nhanh lá bài được bật ra ngay trên màn hình điện thoại.
 • Bước 5: Sạc lại điện thoại sau khi sử dụng để đảm bảo điện thoại đổi bài hoạt động tốt trong lần sử dụng tiếp theo.

Cách sử dụng áo đổi bài

Để sử dụng áo tráo bài, người chơi cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Dấu trước một số lá bài vào trong thiết bị gắn trong áo tráo bài.
 • Bước 2: Chờ đối phương chia bài xong. Canh lúc đối phương không chú ý, người chơi dùng tay chạm đẩy lá bài xấu vào thiết bị.
 • Bước 3: Lá bài giấu trong ví sẽ được đẩy ra ngoài và rơi xuống tay người chơi. Lúc này, bạn cần nhanh chóng đổi lá bài này với lá bài mình đang cầm trên tay.

Lưu ý rằng, sau khi xem xong hướng dẫn sử dụng điện thoại đổi bài và áo đổi bài, người chơi cần luyện tập thường xuyên để tráo bài nhanh chóng và khéo léo, không khiến người khác nghi ngờ.

Thiết bị đổi bài bịp
Thiết bị đổi bài bịp

Trên đây là những giới thiệu chi tiết về điện thoại đổi bài và áo đổi bài. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã biết cách sử dụng 2 dụng cụ này như thế nào để qua mặt người chơi khác và tráo bài dễ dàng.